QUY ĐỊNH CHUNG 

 

        Kính thưa quý khách hàng Công Ty TNHH Sài Gòn Hoàng Việt. là đơn vị chuyên cung cấp:

       Giày bảo hộ lao độngGiày bảo hộ mũi đế lót thépbao taymay đồng phụcĐồng phục bảo hộ,  đồng phục bảo vệđồng phục nghành y tế - y tá - bác sĩáo thun quảng cáo PG, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàngquần áo jean điện lựcđồng phục học sinhtạp dềáo dạ quang… hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

1.Chính sách mua hàng :

Khi mua sản phẩm của chúng tôi  có 2 hình thức thanh toán, Quý khách có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp dưới đây :

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch gần nhất của công ty

Cách 2: Chuyển khoản theo hợp đồng : Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước ( để chúng tôi xác nhận đơn hàng), khi thực hiện xong đơn hàng chúng tôi sẽ gởi thông báo, Quí khách chuyển khoản số tiền còn lại của hợp đồng, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo hợp đồng . Thông tin chi tiết về số tài khoản chúng tôi sẽ gửi trực tiếp Thông báo cho Quý khách

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi nhận được chuyển khoản đặt cọc, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về Email công ty để phản ánh sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua để kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi vào Email để có chính sách giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2. Chính sách vận chuyển:

Những đơn hàng tại TP.Hồ Chí Minh,  chúng tôi giao hàng tận nơi.

Những đơn hàng các tỉnh , chúng tôi sẽ gởi hàng qua các bãi xe, đơn vị trung chuyển. phí vận chuyển do quí khách chịu.

3. Chính sách đổi trả :

Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả theo quy định sau:

    Những trường hợp được đổi trả: - Sản phẩm lỗi kỹ thuật .

    - Hàng giao không đúng mẫu, mã, loại mà khách hàng đã đặt.

      Nếu phát hiện những trường hợp trên, Quý khách vui lòng gởi hàng bị lỗi về cho chúng tôi, hoặc thông báo ngay để chúng tôi hỗ trợ xác nhận tình trạng sản phẩm tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.

  Lệ phí hoàn trả: Phí hoàn trả sẽ do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty chúng tôi.

  Hình thức hoàn trả : Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp sản phẩm hàng hóa đó do chúng tôi sản xuất, công ty cam kết hoàn trả 100% tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như : tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản trả cho khách hàng.